Chuyên thu mua đồ cũ – Mua đồ gỗ cũ tại tphcm

Chuyên thu mua đồ cũ, mua đồ gỗ cũ tại tphcm 

chuyên thu mua đồ cũ, bàn ghế gỗ cũ tại tphcm, mua ván ngựa cũ ván gỗ nguyên tấm, sập gỗ  bàn ghế gỗ ,tủ gỗ bàn ăn gỗ xưa và nay, đồ gỗ nội thất gia đình, đã qua sử dụng,… 0987 427 778.

Trong đó chúng tôi được khách hàng quan tâm nhất về sản phẩm bàn ghế gỗ cũ

Mua thanh lý bàn ghế gỗ cũ giúp tiết kiệm chi phí mua sắm:

Đầu tiên phải nói tới giá cả của hàng thanh lý. Có một điều chắc chắn, bàn ghế gỗ thanh lý có giá thấp hơn nhiều so với hàng bán mới. Mua thanh lý bàn ghế gỗ cũ sẽ giúp bạn có được một bộ bàn ghế gỗ như ý muốn cho phòng khách với chi phí rẻ. Bạn vừa có thể tiết kiệm, vừa được sở hữu món nội thất đẹp.

Bàn ghế gỗ cũ thanh lý vẫn chắc chắn và có độ bền cao:

Ngoài ra, phải nhận định chính xác về bàn ghế, đặc biệt là gỗ tự nhiên. Theo thời gian, độ cũ của bàn ghế có thể làm tăng thêm giá trị của bản thân nó. Nếu bạn có hiểu biết nhất định về bàn ghế gỗ, bạn sẽ dễ dàng mua thanh lý bàn ghế gỗ cũ đẹp độc đáo.

2. Những vấn đề lưu ý khi mua bàn ghế cũ

Kiểm tra các bộ phận thiết kế sản phẩm

Hãy lưu ý kiểm tra các bộ phẩm thiết kế của sản phẩm trước khi mua. Kiểm tra từ khung cửa, chân, mặt ngăn kéo… Kiểm tra xem thử những bộ phận này còn kết nối với nhau tốt hay không. Hoặc kiểm tra giữa chúng có những mấu chốt hở nào hay không. Những mấu hở này sẽ làm cho sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ. Những hoa văn chạm khắc trên sản phẩm cũng phải kiểm tra. Bạn hãy xem thử chúng có còn sắc nét hay không, và có xuất hiện những gỗ thừa từ vị trí chạm khắc hay

Độ khít kín của các mối giác nối

Như đã có nhắc ở nội dung trên, độ khít kín của các mối giác cũng là một trong những điều bạn phải xem kỹ khi mua đồ gỗ cũ. Bởi những mối giác này một phần sẽ giữ được độ thẩm mỹ của sản phẩm. Cùng với đó là sự chắc chắn trong kết hợp lẫn nhau giữa những bộ phận. Hãy chú ý điều này để tránh gặp phải những trường hợp mua về rồi mới phát hiện từng bộ phận bị đứt rời nhau

Nếu  như thực sự gặp phải một sản phẩm đẹp, vừa mắt với bạn nhưng có một số khe hở giữa các bộ phận thì cũng không sao. Nếu như khe hở này không lớn thì vẫn có thể sử dụng được. Tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn có thể bảo toàn nếu như khe hở này không quá 0,5mm.

Đối với những nơi có chạm khắc hay gắn keo thì phải kiếm tra độ khít của chúng. Hãy xem thử xung quanh chúng có mối hở nào hay không. Đường nét của những bộ phận này phải còn được sự tinh xảo và không được lỏng lẻo. Các phụ kiện kim loại nếu có đính kèm theo thì chúng không được gỉ, phải được gắn chắc chắn và ngay ngắn. Các đầu đinh của sản phẩm bàn ghế cũ không được thụt quá sâu hoặc thò ra ngoài quá nhiều. Như vậy sẽ làm mất đi sự thẩm mỹ vốn có của sản phẩm. Và cũng có thể gây ra những tai nạn không đáng có nếu như vô tình chạm phải.

Bảo quản bàn ghế  cũ sau khi mua về

Có những cửa hàng họ sẽ trang trí lại sản phẩm bàn ghế cũ như mới, và bán ra thị trường. Và cũng có vài cửa hàng họ sẽ bán y vẹn sản phẩm lúc thu về từ chủ sở hữu cũ. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm nếu như mua được một sản phẩm chưa tân trang đó là làm mới lại sản phẩm.

Vì sao nên chọn cửa hàng đồ cũ Quang Trung ?

Là cửa hàng đồ cũ lớn nhất miền Nam – Cửa hàng đồ cũ Quang Trung chuyên thu mua thanh lý tất cả các loại đồ cũ và hàng cũ đã qua sử dụng của khách sạn, nhà hàng khi không còn sử dụng, thu mua lại với giá cao trọn gói với giá cao: Tiêu chí của chúng tôi:

 • Thu mua nhanh
 • Mua trọn gói
 • Giao tiền ngay
 • Không ép giá
 • Bao vận chuyển
 • Chiết khấu cao cho người giới thiệu

Quy trình thu mua đồ cũ thanh lý của khách hàng

Quy trình nghiệp vụ thu mua hàng cũ đồ cũ chuyên nghiệp, nhanh gọn, không chèn ép khách hàng, không ngại đường xa, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết:

 • Bước 1: Click gọi ngay => 0987 427 778 
 • Bước 2: Gửi ảnh sản phẩm trực tiếp qua ZALO: 0987 427 778
 • Bước 3: Sau 5 phút bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất cho món hàng của mình.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua và giao tiền ngay.

Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

 • Chi nhánh 1: 268 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 278 Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Email: phamvanhung221287@gmail.com
 • ĐT: 0987 427 778
 • Website: thumuadocuquangtrung.com
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mess thu mua đồ cũ quang trung zalo thu mua đồ cũ quang trung
Hotline thu mua đồ cũ quang trung

Gọi ngay

Mess thu mua đồ cũ quang trung

Facebook Chat

zalo thu mua đồ cũ quang trung

Zalo Chat