Thu mua bàn ghế quán cafe, nội thất quán cà phê, thu mua đồ gỗ cũ giá cao 0987 427 778

Thu mua bàn ghế quán cafe

Thu mua bàn ghế quán cafe, nội thất quán cà phê đồ cũ giá cao Thanh lý đồ dùng quán cà phê đa dang mẫu mã, kích thước số lượng lớn nhỏ khác nhau gọi ngay 0987 427 778 có mặt sau 30p tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai,…Và các tỉnh lân cận.

Các bàn ghế nội thất trong quán cà phê khi quý khách muốn thanh lý đổi mới ngừng kinh doanh. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ để thu mua lại. Nhưng hiện nay đa số đều ép giá, việc thanh lý gây khó khăn trong quá trình mua bán.

Nhưng đến với Thu mua đồ cũ Quang Trung chúng tôi cam kết không ép giá với khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay đến hotline 0987 427 778 sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt đến tận nơi.

Qua số lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm, chất liệu,…. Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá thanh lý hợp tốt nhất cho khách.

Thanh toán 100 % tự tháo dỡ và vận chuyển.

Quý khách nhận được gì khi thanh lý bàn ghế, nội thất quán cà phê cũ tại chúng tôi?

Chúng tôi là dịch vụ thu mua bàn ghế quán cà phê cũ cao và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo lợi ích của người bán luôn ở mức cao nhất.

Báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp thực tế sản phẩm cần bán gửi qua số 0987 427 778 chúng tôi sẽ xem và báo giá trước để quý khách tham khảo.

Không phát sinh thêm chi phí.

Tự tháo dỡ và vận chuyển từ A đến Z.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhanh nhẹn xử lý mọi tình huống xảy ra cách tốt nhất.

Ngoài ra nếu quý khách có bạn bè hoặc người thân cần thanh lý đồ dùng quán cà phê chúng tôi sẽ thực hiện mức chiết khấu cao dành cho bạn.

Tại đây chúng tôi cần thanh lý lại các đồ dùng quán cà phê còn rất mới: với đa dạng mẫu mã, chất liệu sản phẩm khác nhau như: Gỗ, giả mây, chân sắc, chân inox, chân bọc nệm, mặt bàn kính, bàn cà phê gỗ, ghế nhựa,… Và đa dạng các loại kích thước để phù hợp cho không gian và phong cách của quán.

Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

  • Chi nhánh 1: 268 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 278 Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Email: phamvanhung221287@gmail.com
  • ĐT: 0987 427 778
  • Website: thumuadocuquangtrung.com

​Thu mua đồ cũ giá cao

Thu mua đồ gỗ cũ

Mua đồ cũ

Mua cửa gỗ cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat