Mua đồ cũ giá cao tại tphcm

Mua đồ cũ, thu mua đồ cũ. Mua và thanh lý đồ gỗ cũ như tủ gỗ cũ, cửa gỗ cũ, bàn ghế gỗ cũ, ván ngựa cũ, mua tôn cũ tại tphcm 

Mua đồ cũ giá cao

Đồ gỗ cũ rất đa dạng, nếu bạn có người quen có kinh nghiệm trong việc thu mua bàn ghế cũ, thì sẽ giúp bạn tìm nơi thanh lý tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến trên các diễn đàn để biết được những thông tin hữu ích cùng mẹo vặt để quá trình thanh lý đồ gỗ cũ diễn ra suôn sẻ hơn.

mua đồ cũ

Tại sao nên chọn chúng tôi để thu mua đồ cũ giá cao

Đánh giá quy mô

Thông thường, những nơi thu mua đồ gỗ cũ thường có quy mô lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, họ sẽ định giá sản phẩm nhanh chóng và thực hiện những dịch vụ kèm theo như vận chuyển. Nếu quy mô càng lớn, thì số vốn họ bỏ ra càng cao, nghĩa là nguồn hàng của họ vô cùng phong phú, và đối tượng khách hàng đa dạng.

Dịch vụ làm việc nhanh chóng

“Thời gian là vàng bạc”, thế nên dịch vụ càng nhanh chóng thì sẽ càng tốt. Hơn nữa, việc này giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng. Với cá nhân và hộ gia đình, nếu bạn muốn mua sản phẩm mới nhưng việc thanh lý đồ cũ diễn ra chậm thì sẽ dẫn đến sự bất tiện. Còn với các văn phòng hoặc doanh nghiệp phải thuê địa điểm, thời gian càng lâu thì sẽ càng làm họ tốn chi phí, và nếu ngưng hoạt động thì sẽ ảnh hưởng đến doanh thu.

Giá thu mua phù hợp, hài hòa lợi ích cho cả hai bên

Giá cả là một trong những tiêu chí thiết thực khi quyết định thanh lý đồ cũ. Vì thế, trước khi thanh lý đồ cũ, bạn cần tìm hiểu thị trường đồ cũ, giá cả trên mặt bằng chung. Kinh nghiệm bỏ túi cho bạn là không nên bán đồ cũ cho những nơi mà họ trả rẻ hơn 50% giá trị gốc của món đồ, trừ khi bạn đã dùng quá lâu hoặc nó đã xuống cấp quá trầm trọng và bạn cần thanh lý nhanh. Bạn hãy cân nhắc nếu bên thu mua đồ cũ cò kè quá nhiều hoặc là họ có quá cứng nhắc khi mua, không chịu nâng giá, để bạn chịu bán giá thấp cho họ.

Thái độ nhiệt tình

Có thể bạn nghĩ rằng chỉ là thu mua đồ cũ thì thái độ của nhân viên là không quan trọng? Tuy nhiên, chẳng có ai muốn làm việc với một người thái độ hời hợt, khiến bạn không thoải mái cả. Hãy tìm nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái, và việc mua bán là dựa trên sự tự nguyện của hai bên, thuận mua vừa bán. Thái độ nhiệt tình của nhân viên cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình giao dịch. Nếu họ có thái độ nhiệt tình, thì bạn cũng sẽ yên tâm hơn vì họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh và có thể là nơi tin cậy cho các giao dịch sau (nếu có).

thu mua đồ cũ giá cao

Có kèm theo dịch vụ vận chuyển

Những món đồ mà bạn thanh lý có thể khá cồng kềnh, và việc di chuyển sẽ gặp khó khăn. Vì thế, hãy tìm nơi thu mua đồ cũ có dịch vụ vận chuyển. Việc của bạn chỉ là gọi đến dịch vụ, họ sẽ tiến hành làm tất cả các thủ tục cần thiết để thu mua đồ cũ.

Chọn những cửa hàng uy tín

Thông thường, người có nhu cầu thanh lý sẽ tìm những nơi quen biết để giao dịch, nhưng nếu bạn chưa bao giờ thanh lý, thì hãy tìm nơi uy tín, có cơ sở kinh doanh để bán lại. Điều đó chứng tỏ họ cũng có uy tín trong việc làm ăn và việc tìm địa chỉ liên hệ sẽ dễ dàng hơn khi cần.

Tại sao chọn dịch vụ thu mua đồ cũ của Quang Trung?

Phạm vi cả TPHCM và các tỉnh lân cận

Thu mua đồ cũ giá cao Quang Trung hiện đang sở hữu 2 cơ sở thu mua ở quận Gò Vấp và quận Bình Tân. Tuy nhiên chúng tôi nhận thu mua thanh lý đồ cũ ở khắp các quận huyện TPHCM và những tỉnh lân cận xung quanh.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và phản hồi ý kiến khách hàng trong thời gian nhanh nhất để quý khách cảm thấy thoải mái khi giao dịch với chúng tôi.

Giá cả tốt nhất

Một trong những điều mà khách hàng cực kì quan tâm là chi phí mà đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cũ này trả là bao nhiêu. Thấu hiểu điều đó nên chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp với loại đồ cũ và giá trị sử dụng còn lại của đồ vật đó. Ngoài ra, Thu mua đồ cũ giá cao Quang Trung còn có chính sách ưu đãi đặt biệt dành cho khách hàng liên hệ trực tiếp qua website.

thu mua đồ cũ giá cao

Quy trình thu mua đồ cũ nhanh chóng

  • Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý đồ cũ, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến 0983959103, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc về quy trình thu mua đồ cũ cho quý khách.
  • Sau khi thống nhất về địa điểm và thời gian giao dịch, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nơi mà khách hàng cung cấp để đánh giá chất lượng sản phẩm, từ đó đưa ra mức giá hợp lý, tương ứng với tình trạng sản phẩm, hài hòa lợi ích cho cả hai bên. 
  • Sau khi đã thỏa thuận giá cả xong, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp. Sau đó, chúng tôi sẽ cho xe chở hàng về kho.
  • Với quy trình thu mua này, không quá khó hiểu khi dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao Quang Trung là cái tên được khách hàng nghĩ đến ngay khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ.

Địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao nhất của chúng tôi

Thu mua đồ cũ Quang Trung

​Mua đồ cũ

Mua cửa gỗ cũ

Mua cửa gỗ 4 cánh

Mua bàn ghế gỗ cũ

Mua ván ngựa cũ

Mua tủ gỗ cũ

5/5 - (1 bình chọn)
Mess thu mua đồ cũ quang trung zalo thu mua đồ cũ quang trung
Hotline thu mua đồ cũ quang trung

Gọi ngay

Mess thu mua đồ cũ quang trung

Facebook Chat

zalo thu mua đồ cũ quang trung

Zalo Chat