Thu Mua Đồ Cũ Nhà Hàng Quận Tân Phú An Toàn, Vận Chuyển Miễn Phí

Cập nhật mới nhất ngày 28 tháng 09 năm 2023: Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú là dịch vụ được nhiều chủ nhà hàng quan tâm. Với mục đích thu mua các đồ dùng cũ như bàn ghế, tủ kệ, máy móc thiết bị, dụng cụ bếp nhà hàng… Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian trong việc thanh lý đồ cũ nhà hàng.

Vậy dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú là gì? Tại sao nên sử dụng thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú? Những câu hỏi thường gặp về thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp cực kỳ chi tiết với góc nhìn khách quan qua bài viết bên dưới.

Giới thiệu về dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú

 • Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú là đơn vị rất nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. Khách hàng chỉ cần liên hệ với đơn vị thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú. Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi kiểm tra, đánh giá. Sau đó đưa ra giá trị của các đồ dùng cũ mà chủ nhà hàng muốn thanh lý. Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, chúng tôi sẽ vận chuyển các đồ cũ nhà hàng về kho của mình.
 • Các đồ cũ nhà hàng thu mua được sẽ được đánh giá và phân loại theo tình trạng và độ mới. Những đồ còn mới hoặc còn rất mới sẽ được giữ lại. Mục đích là để bán lại cho những chủ nhà hàng khác. Đồ còn lại sẽ được tách ra và bán cho các đối tác làm vật liệu tái chế.
 • Việc sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp cho chủ nhà hàng đạt được mục tiêu bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng rác thải tái chế. Hơn nữa, chủ nhà hàng còn có thể tận dụng lại nguồn vốn từ việc bán đồ cũ để đầu tư cho các đồ mới, hiện đại hơn và phục vụ tốt hơn cho khách hàng.
 • Nếu chủ nhà hàng muốn sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú. Họ chỉ cần liên hệ với đơn vị thu mua và cung cấp thông tin về đồ cũ thanh lý. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và đánh giá giá trị của các đồ dùng cũ. Đồ cũ nhà hàng sẽ được vận chuyển về kho một cách an toàn. Đồng thời sẽ thanh toán chi phí đồ cũ theo những gì đã được thỏa thuận từ trước.

thu mua đồ cũ nhà hàng Tân Phú có mặt nhanh

Những tiêu chí để xác định giá trị đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú

Việc xác định giá trị của đồ cũ trong nhà hàng quận Tân Phú là một công việc quan trọng. Cần được thực hiện đúng cách để tránh bị lãng phí tài sản hoặc mất tiền không cần thiết. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng để xác định giá trị của đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú:

 • Tình trạng của đồ cũ: Tình trạng của đồ cũ là yếu tố đầu tiên được xem xét khi xác định giá trị. Nếu đồ cũ bị hư hỏng, cần sửa chữa hoặc thay thế hoàn toàn. Giá trị của nó sẽ bị giảm xuống tương ứng với mức độ thiệt hại. Ngược lại, nếu đồ cũ được giữ gìn và bảo quản tốt theo thời gian. Giá trị của nó sẽ được đánh giá cao hơn và chúng tôi sẽ mua giá cao.
 • Thương hiệu: Thương hiệu cũng là yếu tố quan trọng để xác định giá trị của đồ cũ. Những thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường có giá trị cao hơn so với các thương hiệu khác.
 • Độ tuổi: Độ tuổi của đồ cũ cũng là một yếu tố được xem xét. Trong một số trường hợp, những đồ cũ có tuổi đời lớn có thể có giá trị cao hơn so với những đồ mới.
 • Tính chất và chức năng của đồ cũ: Tính chất và chức năng của đồ cũ cũng là yếu tố quan trọng. Đặc biệt khi xác định giá trị đồ cũ nhà hàng cần thanh ly. Nếu đồ cũ có tính năng đặc biệt hoặc có khả năng sử dụng đa năng. Giá trị của nó sẽ được đánh giá cao hơn và được ưu tiên mua giá cao.
 • Thị trường hiện tại: Thị trường hiện tại là yếu tố cuối cùng được xem xét khi xác định giá trị của đồ cũ. Giá trị của đồ cũ nhà hàng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng thị trường hiện tại. Nếu thị trường có nhu cầu cao về một loại đồ cũ nhà hàng nhất định. Giá trị của món đồ đó có thể tăng gấp 3, gấp 4 lần so với giá trị thu trước khi mua.

thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú uy tín

Bảng giá thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú mới nhất

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ của nhà hàng quận Tân Phú và đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua uy tín, giá cả hợp lý? Bảng giá dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết về giá cả.

Tên loại bàn ghế cũ Giá tham khảo
Bàn ghế gỗ Salon cũ ➡️ Từ 1.800.000đ đến 30.000.000đ tùy vào tình trạng và chất liệu gỗ
Bàn ghế Sofa cũ ➡️ Từ 1.000.000đ tới 20.000.000đ tùy vào mẫu mã và tình trạng
Bàn ăn cũ ➡️ Từ 1.000.000đ tới 30.000.000đ tùy vào mẫu mã và kiểu dáng
Bàn ghế văn phòng cũ ➡️ Từ 500.000đ tới 10.000.000đ tùy vào tình trạng và kích thước
Bàn ghế giám đốc cũ ➡️ Từ 2.000.000đ đến 10.000.000đ tùy vào tình trạng và kích thước
Bàn ghế phòng họp cũ ➡️ Từ 500.000đ đến 5.000.000đ tùy vào tình trạng và kích thước
Bàn ghế quán cà phê cũ ➡️ Từ 500.000đ đến 5.000.000đ tùy vào tình trạng và kích thước
Bàn ghế quán ăn, nhà hàng cũ ➡️ Từ 500.000đ đến 5.000.000đ tùy vào chất liệu và tình trạng
Bàn ghế quán karaoke cũ ➡️ Từ 1.000.000đ tới 3.000.000đ tùy vào tình trạng
 • Chúng tôi cam kết mua đồ cũ của nhà hàng với giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với các sản phẩm như bàn ghế, tủ kệ, dụng cụ nấu nướng, đồ gia dụng, chúng tôi đều sẽ đánh giá và đưa ra mức giá phù hợp. Giá cả được tính toán dựa trên tình trạng, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể đến tận nơi của khách hàng để đánh giá các sản phẩm cần thanh lý và đưa ra mức giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú tiết kiệm

Ưu điểm của dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú

Tiết kiệm được chi phí

 • Khi các nhà hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ, thường sẽ đối mặt với chi phí vận chuyển, di chuyển và tạm lưu trữ đồ cũ trước khi tiến hành bán hoặc cho đi. Những chi phí này có thể không nhỏ, đặc biệt khi phải thuê nhân viên vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ kho bãi để lưu trữ đồ cũ.
 • Với dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú, các chi phí trên sẽ được giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn. Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú sẽ có nhân viên đến tận nơi thu mua đồ cũ, giảm thiểu chi phí vận chuyển và di chuyển. Ngoài ra, với quy trình thu mua đồ cũ chuyên nghiệp, dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú sẽ xác định giá trị của đồ cũ một cách chính xác, tránh bị mất giá trị do tự định giá không đúng hoặc bị lừa đảo.
 • Với việc tiết kiệm được chi phí, các nhà hàng sẽ có thêm nguồn lực để đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác, hoặc tiết kiệm được chi phí để tăng thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc giảm thiểu chi phí còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu khí thải và tiêu thụ năng lượng cho quá trình vận chuyển và di chuyển đồ cũ.

Tiết kiệm thời gian

 • Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú cung cấp tiện ích tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thay vì tự mình tìm kiếm người mua hoặc đem sản phẩm ra các chợ, trung tâm mua bán đồ cũ, khách hàng chỉ cần liên hệ với dịch vụ thu mua đồ cũ là các nhân viên sẽ đến tận nơi để đánh giá, tư vấn và thu mua các sản phẩm cũ.
 • Qua đó, khách hàng không cần phải tốn thời gian và công sức đi lại, xử lý các thủ tục giấy tờ hay đàm phán giá cả với người mua. Nhân viên của dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến việc thanh lý sản phẩm cũ một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Ngoài ra, dịch vụ thu mua đồ cũ cũng cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích cho khách hàng về việc thu mua, thanh lý các sản phẩm cũ, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực tìm hiểu thêm về thị trường đồ cũ.

thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú giá cao

Đảm bảo giá trị

Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú đảm bảo giá trị cho khách hàng bằng cách đánh giá chính xác giá trị của từng sản phẩm được thu mua. Những sản phẩm có giá trị cao sẽ được định giá và thanh toán một cách hợp lý. Đồng thời, dịch vụ cũng đảm bảo tính minh bạch trong quá trình định giá và thanh toán giá trị sản phẩm. Việc này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú.

Bảo vệ môi trường

 • Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú không chỉ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Các sản phẩm cũ như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, thiết bị điện tử… thường chứa đựng các chất độc hại như kim loại nặng, thủy ngân, amiang… khi bị vứt bỏ không đúng cách sẽ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Nhờ có dịch vụ thu mua đồ cũ, các sản phẩm này sẽ được thu gom, tái chế hoặc tái sử dụng một cách thích hợp và an toàn cho môi trường. Đồng thời, chủ nhà hàng cũng sẽ giảm thiểu được lượng rác thải sinh ra, đóng góp vào việc giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Việc chọn dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín và có trách nhiệm với môi trường cũng đồng nghĩa với việc chủ nhà hàng đang thực hiện một trách nhiệm xã hội và góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú chuyên nghiệp

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú

Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú gồm có nhiều bước để đảm bảo được chất lượng dịch vụ và giá trị của sản phẩm. Dưới đây là quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu thu mua

Trong bước này, khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú thông qua số điện thoại hoặc email để yêu cầu thu mua đồ cũ. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và thống nhất lịch hẹn đến tận nơi để kiểm tra, định giá sản phẩm.

Bước 2: Kiểm tra và định giá sản phẩm

Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát, kiểm tra và đánh giá giá trị của sản phẩm dựa trên các tiêu chí như tình trạng, độ tuổi, thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp báo giá cho khách hàng.

thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú chất lượng

Bước 3: Thông báo báo giá cho khách hàng

Sau khi định giá xong, đội ngũ nhân viên sẽ thông báo báo giá cho khách hàng và thỏa thuận với khách hàng về thời gian và hình thức thanh toán.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển sản phẩm

Sau khi thỏa thuận về giá cả, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú và chuyển giao sản phẩm cho nhân viên của dịch vụ. Nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đến điểm đến cuối cùng.

Bước 5: Xử lý sản phẩm

 • Sau khi thu mua được sản phẩm, đội ngũ nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành xử lý sản phẩm đúng quy trình, tùy thuộc vào loại sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm có thể được sửa chữa, tái sử dụng hoặc tái chế.
 • Quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú luôn tuân thủ đúng quy trình và giá trị sản phẩm được đảm bảo, từ đó đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú báo giá nhanh

Cam kết thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú

Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú là một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp tái chế đồ cũ và bảo vệ môi trường hiệu quả cho các nhà hàng, quán ăn tại khu vực này. Cam kết của dịch vụ này là mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn trong quá trình thu mua và xử lý các sản phẩm đồ cũ, đồ không sử dụng được nữa của nhà hàng.

Các cam kết của dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú bao gồm:

 • Giá cả hợp lý: Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú cam kết mức giá thu mua cạnh tranh, hợp lý với thị trường. Việc định giá sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây là lợi thế giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến việc thanh lý sản phẩm đồ cũ của mình.
 • Tiến độ nhanh chóng: Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú đảm bảo sẽ thực hiện việc thu mua và vận chuyển sản phẩm đồ cũ từ nhà hàng đến điểm xử lý một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. Việc này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và sức lực trong việc vận chuyển sản phẩm đồ cũ của mình.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Dịch vụ cam kết sẽ đảm bảo việc xử lý sản phẩm đồ cũ được thực hiện một cách an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc này giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ của mình, đồng thời đảm bảo rằng sản phẩm đồ cũ sẽ được tái chế một cách đúng quy trình và tiết kiệm được tài nguyên.
 • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của dịch vụ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về mọi thông tin liên quan đến quy trình thu mua, vận chuyển và xử lý sản phẩm đồ cũ của mình. Việc này giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ, đồng thời nếu có bất kỳ thắc mắc nào cũng có thể được giải đáp nhanh chóng.

thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú an toàn

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Phú

Dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Phú là một trong những dịch vụ phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh hàng cũ. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ này:

Dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Phú thu mua những mặt hàng nào?

Dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú thu mua nhiều loại đồ cũ như: đồ nội thất, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi, đồ thể thao, đồ điện, đồ gỗ, đồ kim loại, đồ đồng, vật dụng nhà bếp, đồ trang trí, và nhiều loại đồ cũ khác.

Dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Phú có thu mua đồ mới không?

Không, dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú chỉ thu mua đồ cũ. Tuy nhiên các mặt hàng đồ cũ lại cực kỳ đa dạng bao gồm: bàn ghế gỗ, văn phòng,…

Tôi cần thanh lý đồ cũ, liệu dịch vụ này có hỗ trợ vận chuyển đồ cũ về kho thu mua không?

Có, dịch vụ này sẽ hỗ trợ vận chuyển đồ cũ từ nơi của khách hàng đến kho thu mua, miễn là khoảng cách giữa hai địa điểm không quá xa.

Làm sao để biết giá trị của đồ cũ mà tôi cần thanh lý?

Giá trị của đồ cũ sẽ được định giá bởi các chuyên gia trong dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Phú. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, tình trạng và tuổi đời của nó để định giá.

Dịch vụ này có đảm bảo bí mật thông tin của khách hàng không?

Có, dịch vụ này cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, đảm bảo không tiết lộ thông tin về sản phẩm hoặc tài khoản của khách hàng cho bất kỳ ai khác ngoài khách hàng và nhân viên liên quan trong dịch vụ.

Thủ tục thanh lý đồ cũ cần những giấy tờ gì?

Thủ tục thanh lý đồ cũ không cần giấy tờ gì cả. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm cần thanh lý để nhân viên trong dịch vụ thu mua đồ cũ quận Tân Phú đến kiểm tra và định giá.

Thông tin liên hệ thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận Tân Phú là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại quận Tân Phú. Để thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm và liên hệ với dịch vụ, chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ như sau:

 • Chi nhánh 1: 396 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 268 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 3: 377/17 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0987 427 778.
 • Email: phamvanhung221287@gmail.com.
 • Website: https://thumuadocuquangtrung.com/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và đảm bảo tính minh bạch trong mọi giao dịch. Vậy nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các bài viết liên quan:

Thu mua đồ cũ nhà hàng TPHCM

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 1

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 2

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 3

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 4

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 5

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 6

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 7

Thu mua đồ cũ nhà hàng quận 8

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mess thu mua đồ cũ quang trung zalo thu mua đồ cũ quang trung
Hotline thu mua đồ cũ quang trung

Gọi ngay

Mess thu mua đồ cũ quang trung

Facebook Chat

zalo thu mua đồ cũ quang trung

Zalo Chat