Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận Thủ Đức Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

Cập nhật mới nhất ngày 15 tháng 09 năm 2023: Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ của khách hàng tại TPHCM. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ với chất lượng hàng đầu. Đặc biệt thu mua đồ gỗ cũ giá tốt hơn tại quận Thủ Đức.

Vậy thu mua đồ cũ quận Thủ Đức là gì? Những sai lầm phổ biến khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức? Tại sao nên sử dụng thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức ngay hôm nay?

Vài nét về dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức

 • Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức. Khách hàng sẽ được đón tiếp và tư vấn miễn phí về tình trạng và giá trị đồ gỗ. Ngoài ra, dịch vụ còn cam kết thực hiện quy trình thu mua đồ gỗ nhanh chóng, tiện lợi. Đảm bảo sự an toàn và công bằng cho đồ gỗ cũ của khách hàng.
 • Với phương châm làm việc “khách hàng là trên hết”. Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc thu mua đồ gỗ cũ.
 • Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ tin cậy để bán đồ gỗ cũ của mình tại Quận Thủ Đức. Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cách định giá đồ gỗ cũ để có giá bán hợp lý nhất

Định giá đồ gỗ cũ là một công việc không hề đơn giản. Đặc biệt là khi bạn muốn bán nó với mức giá cao nhất có thể. Dưới đây là một số cách định giá đồ gỗ cũ của thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức. Để bạn có thể xác định được giá bán hợp lý nhất:

 • Xem xét tình trạng của đồ gỗ: Tình trạng của đồ gỗ cũng ảnh hưởng đến giá trị của nó. Nếu đồ gỗ cũ của bạn có nhiều hư hỏng hoặc phải được sửa chữa. Giá trị của đồ gỗ cũ này sẽ thấp hơn so với đồ gỗ cũ trong tình trạng tốt.
 • Tra cứu giá trị thị trường: Tra cứu giá trị thị trường của đồ gỗ cũ là một cách để xác định giá trị của nó. Bạn có thể tham khảo các trang web bán đồ cũ, các cửa hàng đồ cũ. Hoặc cũng có thể tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia về đồ gỗ để xin tư vấn.
 • Đo lường và tìm hiểu về đồ gỗ: Đo lường kích thước và tìm hiểu về nguồn gốc của đồ gỗ cũ cũng rất quan trọng. Đồ gỗ cũ có xuất xứ từ các nền văn hóa khác nhau có giá trị khác nhau. Đồ gỗ lớn hơn và đẹp hơn cũng có giá trị cao hơn.
 • Tìm hiểu về kiểu dáng và phong cách: Kiểu dáng và phong cách của đồ gỗ cũ cũng là yếu tố quan trọng để xác định giá trị của nó. Các món đồ gỗ cũ với kiểu dáng hiện đại hoặc phong cách đặc biệt. Có thể có giá trị cao hơn so với những món đồ gỗ cũ thông thường.
 • Tìm hiểu về thương hiệu: Nếu đồ gỗ cũ của bạn là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng. Giá trị của nó cũng sẽ cao hơn so với các đồ gỗ cũ của thương hiệu kém hơn. Tìm hiểu về thương hiệu và quá trình sản xuất cũng giúp bạn đánh giá được giá trị của đồ gỗ cũ.

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức an toàn

Thanh lý đồ gỗ cũ Thủ Đức có gì?

Thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức là dịch vụ thu mua rất đa dạng. Phù hợp cho nhiều loại khách hàng, bao gồm:

Thanh lý đồ gỗ cũ gia đình

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức đặc biệt hữu ích cho các hộ gia đình. Đang có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ tại Thủ Đức. Bạn có thể thanh lý bất kỳ món đồ gỗ nào trong gia đình. Từ bàn ghế, tủ kệ đến giường, ghế sofa và nhiều sản phẩm gỗ khác. Điều này giúp tạo không gian mớ trong gia đình. Loại bỏ các món đồ không cần thiết và có thêm nguồn tài chính cho việc mua sắm đồ mới.

Thanh lý đồ gỗ cũ văn phòng

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức dành cho các công ty, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ từ văn phòng. Các đồ gỗ cũ như bàn làm việc, ghế xoay, tủ kệ, và nhiều thiết bị văn phòng khác. Điều này giúp tạo không gian mới, tối ưu hóa không gian làm việc. Cải thiện môi trường làm việc cho toàn bộ công ty và nhân viên.

Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức chấp nhập thanh lý số lượng lớn các đồ gỗ cũ mà bạn thanh lý. Chính vì thế nếu có một kho đồ gỗ cũ văn phòng không dùng đến. Hãy liên hệ với thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức để được thanh lý với giá tốt nhất.

Thanh lý đồ gỗ cũ trong quán kinh doanh

Các quán cafe, nhà hàng, khách sạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Tiền hành thanh lý đồ gỗ cũ hiện có trong cơ sở kinh doanh của họ. Bao gồm các bàn ghế, quầy phục vụ, kệ trưng bày và nhiều loại đồ gỗ cũ khác. Điều nãy sẽ giúp bạn cải thiện không gian kinh doanh. Nâng cao trải nghiệm của người dùng và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Với sự đa dạng và linh hoạt của dịch vụ thanh lý đồ gỗ cũ Thủ Đức. Bạn có thể tận dụng những lợi ích này để tạo ra không gian mới. Nâng cao hiệu quả cho cuộc sống và công việc của mình.

thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức có mặt nhanh

Bảng giá thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức cập nhật mới nhất

⭐ Đồ gỗ cũ mua ⭐ Giá thu mua đồ cũ
✅ 1. Sập + Ván ngựa ✅ Từ 15.000.000đ – 200.000.000đ
✅ 2. Bàn ghế salon + Bàn ăn ✅ Từ 10.000.000đ – 100.000.000đ
✅ 3. Các loại mặt hàng tủ + Giường ✅ Từ 5.000.000đ – 50.000.000đ
✅ 4. Tượng gỗ các loại ✅ Từ 2.000.000đ – 20.000.000đ
✅ 5. Thu mua tất cả mặt hàng đồ gỗ ✅ 1.000.000.000đ

Bảng giá chi tiết của một số loại đồ gỗ cũ mà chúng tôi thu mua:

 • Tủ gỗ cũ: giá từ 2 triệu đến 20 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, kiểu dáng và tình trạng của tủ.
 • Bàn ghế cũ: giá từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và tình trạng của bàn ghế.
 • Kệ sách cũ: giá từ 1 triệu đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và tình trạng của kệ sách.
 • Đồ decor và trang trí gỗ cũ: giá từ 500 nghìn đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và tình trạng của đồ decor và trang trí.

Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để xem và đánh giá tình trạng của đồ gỗ cũ, từ đó đưa ra giá cả hợp lý và công bằng. Quý khách có thể liên hệ với thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ Quận Thủ Đức.

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức báo giá nhanh

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức từ liên hệ đến thanh toán

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua

 • Bước 1 trong quy trình thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức là tiếp nhận yêu cầu thu mua từ khách hàng. Để thực hiện bước này, đơn vị thu mua cần cung cấp nhiều kênh liên hệ. Điển hình như số điện thoại, email, website hoặc mạng xã hội. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và đưa ra yêu cầu của mình.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu thu mua, đơn vị thu mua sẽ liên hệ với khách hàng. Mục đích là để hẹn lịch thẩm định đồ gỗ cũ tại nhà cho khách hàng. Lúc này, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cần thanh lý. Thông tin bao gồm loại sản phẩm, kích thước, chất liệu, tình trạng sản phẩm và giá cả mong muốn.
 • Để tối ưu quy trình tiếp nhận yêu cầu thanh lý đồ gỗ cũ tại Thủ Đức. Đơn vị thu mua sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại, như chatbot hoặc hệ thống tự động phản hồi. Giúp khách hàng tiện lợi và nhanh chóng gửi yêu cầu của mình.

Bước 2: Kiểm tra và định giá sản phẩm

 • Bước tiếp theo trong quy trình thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức là kiểm tra và định giá sản phẩm. Các bước thực hiện bao gồm:Tiến hành kiểm tra sản phẩm đồ gỗ cũ để xác định tình trạng và mức độ bảo quản của sản phẩm. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin về lịch sử sử dụng và bảo quản sản phẩm.
 • Sau khi xác định được tình trạng của sản phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện định giá sản phẩm dựa trên nhiều yếu tố như: tuổi đời, chất liệu, mức độ bảo quản, thương hiệu, xuất xứ, hiệu quả sử dụng và sức mua của thị trường.
 • Sau khi hoàn thành định giá, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để trao đổi về giá trị sản phẩm và thỏa thuận về giá mua.
 • Bước này là bước quan trọng giúp chúng tôi đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong việc định giá sản phẩm, từ đó giúp khách hàng có được giá trị tối đa cho sản phẩm của mình.

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức chất lượng

Bước 3: Thương lượng và đàm phán giá

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu thu mua và kiểm tra sản phẩm. Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đứcsẽ tiến hành thương lượng và đàm phán giá với khách hàng. Tại đây, thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức sẽ đưa ra mức giá mà chúng tôi mà chúng tôi đã định giá. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn sàng thương lượng và đàm phán giá với khách hàng để đạt được một mức giá cuối cùng mà hai bên đều cảm thấy hài lòng.
 • Trong quá trình thương lượng và đàm phán giá với khách hàng. Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về giá trị thực của sản phẩm. Đồng thời cung cấp thông tin về thị trường và tình trạng hiện tại của ngành thu mua đồ gỗ cũ. Bằng cách này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá trị thực tế của sản phẩm của mình. Từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi thương lượng giá.
 • Khi đạt được thỏa thuận về giá, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thanh toán và thu mua sản phẩm của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển sản phẩm

 • Sau khi thống nhất giá mua của sản phẩm với khách hàng. Đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo phương thức đã thỏa thuận. Thông thường, thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức sẽ sử dụng các phương thức thanh toán tốt nhất. Đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho khách hàng như chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.
 • Sau khi thanh toán, thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức sẽ sắp xếp thủ tục vận chuyển sản phẩm về kho công ty. Việc vận chuyển sản phẩm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức chuyên nghiệp

Làm thế nào để sản phẩm đồ gỗ cũ được bảo quản đúng cách?

 • Để sản phẩm đồ gỗ cũ được bảo quản đúng cách và đảm bảo độ bền lâu dài. Bạn có thể tham khảo các tips sau:Để tránh bụi bẩn và các tác động từ môi trường, bạn nên lau chùi đồ gỗ cũ thường xuyên bằng khăn mềm và khô.
 • Không để đồ gỗ cũ tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp hoặc các nguồn nhiệt cao.. Vì nhiệt độ và ánh sáng mạnh có thể làm mất màu, biến dạng, nứt hoặc gây ảnh hưởng đến độ bền của đồ gỗ cũ.
 • Tránh đặt đồ gỗ cũ gần các nguồn nước hoặc trong môi trường có độ ẩm cao. Vì ẩm ướt có thể làm cho đồ gỗ cũ nứt hoặc mục nát.
 • Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để vệ sinh đồ gỗ cũ an toàn nhất. Tránh sử dụng những chất tẩy rửa có tính axit cao, gây ảnh hưởng đến độ bền của đồ gỗ cũ.
 • Để đồ gỗ cũ được bảo quản tốt nhất, bạn nên đặt nó trong môi trường khô ráo và thoáng mát. Tránh để đồ gỗ cũ trong những nơi ẩm ướt hoặc khô hạn.
 • Nếu có khả năng, bạn nên thường xuyên bôi trơn đồ gỗ cũ bằng các loại chất bảo vệ gỗ. Để tăng độ bóng và độ bền cho đồ gỗ cũ theo năm tháng.
 • Nếu bạn cần di chuyển đồ gỗ cũ sang một khu vực khác. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng gói và vận chuyển đồ gỗ cũ đúng cách. Hạn chế tối đa các va đạp khi vận chuyển dẫn đến gây ra hư hỏng hoặc vỡ nát.

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức nhanh gọn

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức

Khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức, có một số sai lầm cần tránh để đảm bảo được quyền lợi của mình và tránh các rủi ro không mong muốn, bao gồm:

 • Không tìm hiểu kỹ về đơn vị thu mua: Nếu không tìm hiểu kỹ về đơn vị thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức. Bạn có thể rơi vào trường hợp bị lừa đảo, không nhận được giá trị đồ gỗ thực sự của mình. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức. Bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín và chất lượng dịch vụ của đơn vị.
 • Không kiểm tra tình trạng của đồ gỗ cũ: Nếu không kiểm tra tình trạng của đồ gỗ cũ, bạn có thể bị định giá sai giá trị của món đồ đó. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ tình trạng của đồ gỗ cũ. Bao gồm trầy xước, móp méo, mối mọt, nứt, v.v. để đưa ra giá trị chính xác nhất.
 • Không tra cứu giá trị thị trường: Nếu không tra cứu giá trị thị trường đồ gỗ cũ tại Quận Thủ Đức. Bạn có thể bị định giá quá cao hoặc quá thấp cho đồ gỗ cũ của mình. Vì vậy, hãy nghiên cứu thị trường để biết được giá trị của đồ gỗ cũ để đưa ra giá trị hợp lý nhất.
 • Không thỏa thuận giá cả trước khi thu mua: Nếu không thỏa thuận giá cả trước khi thu mua bàn ghế gỗ hoặc nội thất cũ. Bạn có thể bị mất đi quyền lợi khi đồ gỗ cũ của mình bị định giá quá thấp. Hoặc là không nhận được tiền đúng giá trị của đồ gỗ cũ. Vì vậy, hãy thỏa thuận giá cả trước khi tiến hành thu mua.
 • Không kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký: Nếu không kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký, bạn có thể bị mắc kẹt trong các điều khoản không vừa ý hoặc không đáp ứng được nhu cầu của mình. Vì vậy, hãy đọc kỹ và kiểm tra hợp đồng trước khi ký để đảm bảo rằng mọi điều khoản đều phù hợp với nhu cầu và lợi ích của bản thân.

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức giá tốt

Cam kết thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức giá cao

 • Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức cam kết thu mua đồ gỗ cũ với giá cao nhất thị trường. Đảm bảo tính minh bạch, công bằng trong quá trình định giá. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết:Thực hiện quy trình thu mua đồ gỗ cũ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.
 • Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức tư vấn miễn phí về quy trình thu mua. Sẵn sàng định giá và giải đáp các thông tin liên quan đến đồ gỗ cũ.
 • Đưa ra giá trị đồ gỗ cũ chính xác và hợp lý dựa trên nhiều yếu tố như tình trạng, chất liệu, tuổi đời, xuất xứ, kiểu dáng, mẫu mã…
 • Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức thanh toán nhanh chóng và trực tiếp cho khách hàng. Mọi số tiền thanh lý sẽ có liền sau khi hoàn tất thủ tục thu mua.
 • Tính uy tín và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ.
 • Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.
 • Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và bảo mật thông tin đầy đủ.
 • Luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng và giải đáp các thắc mắc trong quá trình thu mua.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.
 • Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức đưa ra các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.

thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức tiết kiệm

Thông tin liên hệ thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức

Thu mua đồ gỗ cũ quận Thủ Đức là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại quận Thủ Đức. Để thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm và liên hệ với dịch vụ, chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ như sau:

 • Chi nhánh 1: 396 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 268 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 3: 377/17 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0987 427 778.
 • Email: phamvanhung221287@gmail.com.
 • Website: https://thumuadocuquangtrung.com/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và đảm bảo tính minh bạch trong mọi giao dịch. Vậy nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các bài viết liên quan:

Thu mua cửa gỗ cũ TPHCM

Thu mua bàn ghế gỗ cũ TPHCM

Thu mua đồ gỗ cũ TPHCM

Thu mua đồ gỗ cũ Quận Bình Chánh

Thu mua đồ gỗ cũ Quận Tân Phú

Thu mua đồ gỗ cũ Quận Phú Nhuận

Thu mua đồ gỗ cũ Quận Nhà Bè

Thu mua đồ gỗ cũ Quận Bình Thạnh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mess thu mua đồ cũ quang trung zalo thu mua đồ cũ quang trung
Hotline thu mua đồ cũ quang trung

Gọi ngay

Mess thu mua đồ cũ quang trung

Facebook Chat

zalo thu mua đồ cũ quang trung

Zalo Chat