Thu mua xác nhà cũ tại TPHCM giá cao uy tính và chuyên nghiệp

Thu mua xác nhà cũ bao gồm những phần nào?

Thu mua xác nhà cũ có nghĩa là bạn bán cả các phần của một ngôi nhà cũ, bao gồm các thành phần kết cấu và các thành phần trang trí trong xác nhà cũ. Các phần kết cấu có thể bao gồm các phần như tường nhà, sàn nhà, trần nhà, cột nhà, cầu thang, cầu treo và các phần khác liên quan đến cơ sở của ngôi nhà. Các phần trang trí của xác nhà cũ có thể bao gồm các phần như các cửa sổ nhà, cửa nhà, trần thạch cao, hàng rào, đèn, vòi nước và các phần khác liên quan đến trang trí của ngôi nhà. Bán xác nhà cũ còn có thể bao gồm các thiết bị nhà bếp, các thiết bị vệ sinh và các phần khác liên quan đến hoạt động hàng ngày trong ngôi nhà.

Thu mua xác nhà cũ tại TPHCM
Thu mua xác nhà cũ tại TPHCM

Kinh nghiệm bán xác nhà cũ để được giá cao

Để mua bán xác nhà với giá cao, có một số điều bạn có thể làm như sau:

 • Tìm hiểu kỹ về thị trường thu mua xác nhà cũ: Bạn cần phải hiểu rõ các yếu tố định giá của xác nhà cũ, bao gồm vị trí, kích thước, trạng thái hiện tại của ngôi nhà.
 • Tìm kiếm các đơn vị thu mua xác nhà có giá cao: Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị thu mua xác nhà cũ tại khu vực ngôi nhà bạn cần bán. Bạn cần tìm từ 2-3 đơn vị để tham khảo báo giá thu mua xác nhà cũ của họ rồi hãy đưa ra quyết định bán xác nhà cũ.
 • Định giá ngôi nhà hợp lý: Định giá ngôi nhà quá cao có thể làm mất bạn, còn định giá quá thấp sẽ làm mất lợi nhuận. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về giá trị thị trường của ngôi nhà và định giá ngôi nhà theo đó.
 • Trùng tu và sửa chữa lại xác nhà cũ: Nếu ngôi xác nhà bạn muốn bán còn đầy đủ nội thất cũng như các trang thiết bị trong nhà mà bạn muốn bán hết, bạn nên bỏ ra một ít thời gian để trùng tu đơn giản như quét dọn, lau chùi cho ngồi nhà trong sạch hơn, sẽ giúp cho xác nhà cũ bán được giá cao hơn.
Kinh nghiệm thu mua xác nhà giá cao
Kinh nghiệm thu mua xác nhà giá cao

Tìm dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại TpHCM

Bạn đang cần xây dựng lại ngôi nhà của mình, nhưng phần xác nhà cũ chưa biết phải xử lý như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm và liên hệ với các đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ tại TpHCM. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè đã sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại TpHCM để tìm kiếm những đại lý hoặc công ty uy tín và chuyên nghiệp. Những đơn vị thu mua xác nhà cũ này họ sẽ mua lại hết các thành phần của ngôi nhà cũ của bạn và giúp bạn giải quyết phần dư thừa bỏ đi của ngôi nhà và trả lại mặt bằng đất sạch sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng một ngôi nhà mới mà không cần phải lo nghĩ về việc xử lý xác nhà cũ như thế nào nữa.

Tìm dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại TpHCM

Thu mua đồ cũ Quang Trung của chúng tôi cũng là một trong những đơn vị thu mua xác nhà cũ nhiều năm tại TpHCM với giá cao, giúp cho hàng trăm gia chủ giải quyết thanh lý xác nhà cũ và dọn dẹp sạch sẽ giúp họ có mặt bằng để xây dựng ngôi nhà mới. Quang Trung chuyên thu mua xác nhà cấp 4, thu mua xác nhà xưởng, thu mua xác các công trình xây dựng khác,… Bạn có thể gọi ngay vào Hotline: 0987 427 778 để chúng tôi hỗ trơ tư vấn và báo giá ngay cho bạn.

Chuyên thu Mua xác nhà cũ giá cao tại TpHCM

Quang Trung có phạm vi hoạt động thu mua xác nhà cũ trên toàn bộ Tp.HCM. Chúng tôi luôn cam kết thu mua xác nhà đúng giá và cao hơn thị trường. Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình tháo dỡ xác nhà cũ, nhanh chóng, đặc biệt thanh toán một lần cho bạn ngay sau khi ký hợp đồng mua bán xác nhà cũ.

Chuyên thu Mua xác nhà cũ giá cao tại TpHCM

Dịch vụ thu mua bán xác nhà của Quang Trung giúp bạn có thêm khoản tiền lớn để giúp tăng thêm ngân sách cho việc xây nhà mới. Ngoài ra, Quang Trung còn có trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ công trình và bàn giao lại cho bạn một mặt bằng sạch sẽ một cách nhanh chóng nhất

Tại Quang Trung có đội ngũ nhân viên và đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuyên dùng để thu thu xác nhà nhanh chóng và sạch sẽ với mức chi phí rẻ nhất cho bạn.

 • Thu mua sắt vụn, phế liệu, xà gồ, mái tôn, cửa nhôm, cửa sắt, mua xà bần……
 • Chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng, thu dọn xà bần sạch sẽ trả lại mặt bằng cho chủ nhà yên tâm xây nhà mới.
 • Nhận đào móng , ép cọc bê tông , khoan nhồi uy tín, giá rẻ tại TP HCM.
 • Tiết kiệm chi phí dọn dẹp mặt bằng, Ngoài ra bạn còn có 1 khoản tiền để trang trãi dự án sau của mình.
 • Bạn không phải lo việc thu dọn và phá dỡ xác nhà cũ
 • Đảm bảo an toàn cho chủ nhà và cộng đồng xung quanh.

Bản giá thu mua xác nhà cũ giá cao cập nhật mới nhất năm 2023

Dưới dây là bản giá thu mua xác nhà cũ của Thu mua đồ cũ Quang Trung được cập nhật liên tục theo thời gian, giúp bạn có thể nắm được giá sàn của ngành thu mua xác nhà cũ tại TpHCM và các tỉnh lân cận khác.

Loại xác nhà thu mua Đơn giá thu mua 2023
✅ Xác nhà ở cấp 4 hoặc nhà phố ⭐ 50.000.000 – 500.000.000vnđ
✅ Xác nhà xưởng cũ ⭐ 50.000.000 – 500.000.000vnđ
✅ Các loại phế liệu trong gia đình, công ty, trường học ⭐ 5.000.000 – 50.000.000vnđ
✅ Cửa gỗ, cửa sắt mái tôn, cây xà gồ ⭐ 5.000.000 – 50.000.000vnđ
✅ Phế liệu. Sắt, bê tông, xà bần ⭐ 5.000.000 – 50.000.000vnđ
✅ Tay vịn cầu thang, gạch, thiết bị vệ sinh ⭐ 5.000.000 – 50.000.000vnđ
✅ Mua xác các nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần ⭐ 50.000.000 – 500.000.000vnđ

 

Những lợi ích mà dịch vụ thu mua xác nhà của chúng tôi cung cấp cho bạn bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí tháo dỡ nhà cũ, bởi vì bạn không cần phải tự thuê người hoặc sử dụng xe để tháo dỡ.
 • Có thể thu hồi một phần kinh phí đã bỏ ra cho việc xây dựng nhà trước đó, và có thêm kinh phí để xây dựng một căn nhà mới.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tháo dỡ xác nhà cũ.
 • Sau khi tháo dỡ, mặt bằng sẽ được trả lại sạch sẽ.
 • Quá trình tháo dỡ được thực hiện theo quy trình chuẩn, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn hoặc hộ dân xung quanh.
 • Sử dụng thiết bị tháo dỡ hiện đại để đảm bảo thời gian tháo dỡ không kéo dài hơn quy định trong hợp đồng.
 • Thanh toán tiền một lần sau khi hoàn tất tháo dỡ, bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Những lợi ích mà dịch vụ thu mua xác nhà

Tại sao nên chọn công ty Quang Trung làm đơn vị thu mua xác nhà cũ:

 • Công ty Quang Trung chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà với mức giá cao hơn các đơn vị khác khoảng 25%.
 • Đội ngũ thu mua của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và hoạt động trên khắp các tỉnh miền nam, đặc biệt là TpHCM, nên chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ với mức giá cao hơn.
 • Chúng tôi luôn thanh toán cho bạn 100% sau khi tháo dỡ hoặc có thể thanh toán cọc trước 50% khi ký hợp đồng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, không ngại khoảng cách xa xôi.

Khu vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

Tất cả các khu vực Quận/Huyện tại TP.HCM và các tỉnh/thành lân cận như: Biên Hòa, Long An, Đồng Nai, Nhơn Trạch, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Dĩ An,…

Mua xác nhà cũ tại Quận Tân Bình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Quận Tân Bình với mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng công trình. Nhờ kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí phá dỡ hoặc thu thập được thêm phế liệu có giá trị trong quá trình phá dỡ.

Mua xác nhà cũ tại Quận Tân Phú: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Quận Tân Phú TP.HCM với mức giá cao. Chúng tôi chuyên thu mua xác nhà cũ loại 4, xác nhà xưởng, và các công trình xây dựng khác.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận Thủ Đức sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí dọn dẹp mặt bằng và có thêm tiền để trang trí dự án mới.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ mua xác nhà cũ khu vực Huyện Cần Giờ, việc bán xác nhà cũ cho Quang Trung sẽ giúp bạn thu thêm tiền khi xây dựng công trình mới.

Thu mua xác nhà cũ tại Huyện Củ Chi, dịch vụ mua xác nhà cũ sẽ giúp bạn không cần lo lắng về việc phá dỡ nhà cũ.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Huyện Hóc Môn
Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua xác nhà cũ tại Huyện Hóc Môn với mức giá cao và sử dụng thiết bị hiện đại để phá dỡ. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận 1

Đội ngũ chuyên nghiệp cùng với máy móc và thiết bị hiện đại sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi thu mua xác nhà. Giá cả hợp lý và không ép giá là cam kết của chúng tôi.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận 2

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thi công phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất cho bạn. Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng kết cấu của nhà và lập biên bản cho các hộ liền kề. Để đảm bảo an toàn và giảm bụi bay ra ngoài công trường, chúng tôi có đội ngũ giám sát kỹ thuật để xử lý công việc.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận 3

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giám sát công việc phá dỡ nhà cũ tại Quận 3, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cũng sẽ xử lý các công việc liên quan đến các hộ liền kề trong quá trình thi công.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận 3

Việc mua xác nhà cũ tại Quận 4 sẽ được thực hiện bởi một đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng thi công nhanh, gọn, đẹp. Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng thi công cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

Mua xác nhà cũ tại Quận 5 sẽ tùy thuộc vào từng ngôi nhà cụ thể. Bảng báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ sẽ khác nhau tùy theo hiện trạng ngôi nhà, kích thước của ngôi nhà, giá trị các vật liệu sắt thép, cửa sổ, nhôm kính, vị trí của ngôi nhà, tính chất của ngôi nhà và thời gian cần phá dỡ. Nếu bạn cần phá dỡ ngôi nhà một cách khẩn trương, chúng tôi sẽ xem xét việc bố trí thi công và thời gian lưu thông, hoạt động.

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Quận 6, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ phá dỡ công trình cũ. Đây là công việc bắt buộc để bắt đầu quá trình xây dựng một công trình mới.

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận 7, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ thu mua và phá dỡ nhà cũ, xác nhà giá cao tại Quận 7.

Chuyên thu mua xác nhà cũ tại Quận 8, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ thu mua trọn gói. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần, và chi phí tiết kiệm với giá cả cạnh tranh nhất tại Quận 8.

Thu mua xác nhà cũ tại Quận 9, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ thu mua các phế liệu vật dụng đồ dùng trong nhà như cửa sắt, cửa cuống, cửa gỗ, cửa nhôm, cổng rào, cầu thang, sắt vụn, xà bần, sắt thép, bê tông, xà ngang, kệ sách tủ giường, cầu thang, kệ bếp,…

Thu mua xác nhà cũ tại Quận 10, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu dịch vụ kiểm tra định giá minh bạch với các thiết bị hiện đại mang lại độ chính xác cao. Điều này sẽ tránh thất thoát cho chủ nhà và đem lại giá trị cao nhất cho dịch vụ mua xác nhà giá cao tại Quận 10.

Thu mua xác nhà cũ tại Quận 10

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận 11 với giá cao và chuyên nghiệp.

Thu mua xác nhà cũ tại Quận 12: Trong quá trình mua xác nhà cũ tại Quận 12, chúng tôi sẽ khảo sát hiện trường và tư vấn các biện pháp cho bạn, sau đó gửi báo giá qua email. Buổi tiếp theo, chúng tôi sẽ đàm phán và ký hợp đồng.

Thu mua xác nhà cũ tại Quận Bình Tân: Trong quá trình mua xác nhà cũ tại Quận Bình Tân, chúng tôi sẽ khảo sát công trình theo lịch hẹn trước và tư vấn phương án cải tạo và sửa chữa cho bạn.

Chuyên thu mua xác nhà cũ tại Quận Bình Thạnh: Trong quá trình mua xác nhà cũ tại Quận Bình Thạnh, chúng tôi sẽ thi công dựa trên hợp đồng đã ký kết. Nếu có hạng mục phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và thỏa thuận chi tiết.

Thu mua nhà cũ tại Quận Gò Vấp: Công ty cổ phần Dịch vụ AZ là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn và thi công phá dỡ nhà tại Quận Gò Vấp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua xác nhà cũ tại Quận Phú Nhuận. Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ che kín các mặt thoáng của công trình. Trong quá trình phá dỡ công trình, chúng tôi luôn sử dụng máy bơm áp lực cao để tưới ẩm để ngăn ngừa bụi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Bình Dương, bao gồm các thành phố Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát với giá cao.

Quang Trung cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Long An, bao gồm các huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa với giá cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Đồng Nai, bao gồm các khu vực như: Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành, Vĩnh Cửu, Tân Phú.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Tây Ninh, bao gồm các khu vực như: Tp. Tây Ninh, Châu Thành, Trảng Bàng,…

Công ty Quang Trung trực tiếp cung cấp dịch vụ mua xác nhà cũ tại Vũng Tàu, vì thế chúng tôi có thể đảm bảo giá thu mua phế liệu sắt thép, xác nhà tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Cần Thơ, bao gồm các khu vực như Quận Bình Thuỷ, Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Ô Môn, Quận Thốt Nốt,…

Công ty chúng tôi chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM với giá cao hơn thị trường. 

Quang Trung là một công ty chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM với giá cao hơn thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và quy mô hoạt động lớn, cùng với nguồn vốn đảm bảo nên chúng tôi có thể cung cấp giá tốt hơn so với các đơn vị khác. Hãy so sánh với các đơn vị khác để thấy rõ sự khác biệt của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán tiền nhanh chóng cho việc thu mua xác nhà cũ tại TPHCM. Hình thức thanh toán có thể là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, tùy theo yêu cầu của bạn. bạn cũng có thể ứng trước tiền hàng trước khi chúng tôi tiến hành việc tháo dỡ xác nhà cũ.

chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM với giá cao

Chúng tôi là một công ty chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM với dịch vụ tận nhà, nhanh và thuận tiện. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra, báo giá và nếu có thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và thu mua xác nhà cũ cho bạn. Chúng tôi luôn nhiệt tình và thân thiện khi phục vụ bạn.

Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ, và luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thu mua xác nhà cũ.

Quy trình thu mua xác nhà cũ tại Quang Trung

Công ty chúng tôi chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM theo quy trình chuyên nghiệp bao gồm 3 bước:

 1. Nhận và xử lý thông tin từ bạn: Khi bạn liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ nhận và xử lý thông tin của bạn nhanh chóng. Chúng tôi sẽ gửi người đến tận nơi để kiểm tra tình trạng xác nhà cũ và cung cấp báo giá cho bạn.
 2. Thu mua xác nhà cũ: Sau khi thống nhất và ký hợp đồng với bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua xác nhà cũ. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện đúng cam kết và thỏa thuận giữa hai bên.
 3. Hoàn tất thu mua và thanh lý hợp đồng: Sau khi hoàn tất việc tháo dỡ và thu mua xác nhà cũ, hai bên sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết và đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều khoản của hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu bạn muốn bán xác nhà cũ với giá cao, hãy lưu ý những kinh nghiệm trên và đồng hành cùng dịch vụ của Thu mua đồ cũ Quang Trung để không phải lo lắng quá. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ và sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc bán xác nhà xưởng cũ, nhà cao tầng, cấp 4 hoặc biệt thự nhanh.

 • Chi nhánh 1: 268 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 278 Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Chi nhánh 3: 377/17 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Email: phamvanhung221287@gmail.com
 • Điện thoại: 0987 427 778
 • Website: thumuadocuquangtrung.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mess thu mua đồ cũ quang trung zalo thu mua đồ cũ quang trung
Hotline thu mua đồ cũ quang trung

Gọi ngay

Mess thu mua đồ cũ quang trung

Facebook Chat

zalo thu mua đồ cũ quang trung

Zalo Chat