Thu mua chiếu ngựa gỗ giá cao – Thanh lý chiếu ngựa, ván ngưa, sập ngựa

Thu mua chiếu ngựa gỗ giá cao với các loại gỗ hương, gỗ lim, gỗ hương đá,….mua ván ngựa, sập ngựa gỗ cũ, đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại chiếu ngựa thanh lý

Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ ngựa, sập ngựa là những tên gọi chung để chuyển một sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm phản to gồm 1,2 đến ba tấm gỗ to ghép thành.

Chúng có cấu tạo là gỗ nguyên tắm nên để tìm và chọn được một bộ ghế nhựa đẹp cũng tương đối khó khăn.

Thường được làm bằng các loại gỗ quý như gỗ vụ, hương, gỗ cẩm lai tùy vào loại gỗ kích thước và tạo nên những chiếu ngựa với giá thành của chúng cũng khác nhau.

Dịch vụ thu mua bộ chiếu ngựa gỗ

Hiện nay chiếu ngựa gỗ có kích thước rất rộng bề mặt dày và có trọng lượng khá nặng nên bộ ván ngựa g. Nên kê ở những phòng có kích thước tương đối rộng bố trí cửa đi rộng có thể chuyển vào.

Sập ngựa có thể dùng để làm nơi tiếp khách hoặc phòng ngủ tùy theo sở thích của mỗi người sử dụng.

Chiếu ngựa gỗ thường khiến đau lưng giấc ngủ kém ngon chủ yếu là dùng để nghỉ buổi trưa theo thói quen của người Việt xưa.

Chính vì vậy yêu cầu ở nhà, có diện tích lớn để trưng bày ưu tiên dùng ở tầng thấp vì trọng lượng nặng kém. Cồng kềnh nên chiếu ngựa chủ yếu dùng cho các đối tượng khách hàng sở hữu nhà biệt thự hay vùng ngoại ô mà chúng ta ít thấy ở nhà phố hiện nay.

Vì thế vì thế hiện nay có nhiều gia chủ muốn tiết kiệm được không gian sống, hoặc thay thế những món đồ mới nhưng lại những bộ chiếu ngựa gỗ này cho chủ như sau thì nên chọn đến đơn vị thu mua chiếu ngựa gỗ giá cao.

Trong số đó đơn vị thu mua đồ gỗ cũ Quang Trung chúng tôi là đơn vị thu mua chiếu ngựa giá cao. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tiêu chí của chúng tôi là mua đúng giá, không ép giá với khách hàng.

Thanh lý bộ chiếu ngựa gỗ

Thu mua đồ cũ, nội thất cũ đã qua sử dụng: thu mua tất cả các thiết bị sử dụng trong văn phòng.

Thu mua tất cả đồ của công nghiệp.

Thu mua đồ nội thất cũ: gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ chung cư.

Thu mua bàn ghế cũ: quán ăn, quán nhậu, nhà hàng.

Thu mua các nội thất quán cũ như: quán cà phê, trà sữa, quán bar, lớp, vũ trường, các quán karaoke, tiệm tóc, tiệm nail, massage.

Thu mua tất cả các đồ cũ: bàn ghế, salon gỗ, tranh gỗ,….

Thu mua đồ cũ điện: điện máy, điện tử, điện lạnh.

Thu mua tất cả các nội thất thanh lý tại công ty ngưng hoạt động cửa hàng kinh doanh nội thất hoạt động, cùng mua các xác nhà xưởng, kho xưởng

Thu mua đồ cũ Quang Trung

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mess thu mua đồ cũ quang trung zalo thu mua đồ cũ quang trung
Hotline thu mua đồ cũ quang trung

Gọi ngay

Mess thu mua đồ cũ quang trung

Facebook Chat

zalo thu mua đồ cũ quang trung

Zalo Chat